EISTEDDFOD GENEDLAETHOL URDD GOBAITH CYMRU SIR FFLINT 2016 COMMITTEE OFFICERS

EXECUTIVE COMMITTEE

Chairman:Jeremy GriffithsVice-Chairman:Nan Powell-DaviesSecretary:Bethan Jones

FINANCE/SPONSORSHIP

MUSIC

Chairman:

Secretary:

Chairman:

Secretary:

Vice-Chairman:

CERDD DANT

RECITATION

Chairman:Huw Alun RobertsVice-Chairman:Dewi Wyn HughesSecretary:Gareth V Williams

Nia Wyn Jones

Gwenith Jones

Llinos Williams

Ieuan ap Siôn

Buddug Selway Jones

DANCE

Chairman: Vice-Chairman: Secretary: Bryn Davies Frances Jones Rhian Davies

LITERATURE

Chairman: Secretary: Huw Powell-Davies Siôn Huw Davies

ART, DESIGN AND TECHNOLOGY

Chairman: Vice-Chairman: Secretary: Gwenno Jones Rhian Evans Rhian Wyn Hughes

YOUTH

Chairman:	Megan Groves
Vice-Chairman::	Hannah Roberts
Secretary:	Sophie Roberts

TECHNICAL (MAES & STEWARDING)

Chairman:	Nesta Ellis	Chairman:	Trefor Jones
Secretary:	Bethan Jones	Vice-Chairman:	Meilir Ashford
,		Secretary:	Llifon Jones

WELSH LEARNERS

Chairman:	Jeremy Griffiths
Vice-Chairman:	Mark Thomas
Secretary:	Beth Jones

THEATRE

Chairman:	Harri Bryn Jones
Vice-Chairman:	Carys Gwyn
Secretary:	Einir Haf Huws
Treasurer:	John Evans